รู้จักคณบดี

UploadImage

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิศ เอี่ยมวรวุฒิกุล
คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม
และ ประธานสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย
UploadImage

วุฒิการศึกษา :
Post Doctoral Research Associate: Renewable &
Alternative Energy Duke University, USA

ปริญญาเอก: Doctor of Philosophy (Mechanical Engineering)
North Carolina State University, USA

ปริญญาโท: Master of Science (Mechanical Engineering)
Southern Illinois University at Carbondale, USA

ปริญญาตรี: วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมเครื่องกล)
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ความเชี่ยวชาญ :

ด้านวิศวกรรมพลังงาน ผลงานวิชาการรวมถึงการวิจัยและงานวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมพลังงาน โดยมีผลงานวิจัยตีพิมพ์แบบ peer-reviewed อย่างต่อเนื่อง เป็นที่ปรึกษาด้านระบบการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมและอาคา การเป็นวิทยากรบรรยายแก่ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมทั้งในแง่เทคนิคการอนุรักษ์และระบบการจัดการพลังงาน ประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมในฐานะผู้จัดการวิศวกรรม บริหารการผลิตและถ่ายทอดเทคโนโลยีจากต่างประเทศในโรงงานอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกและโทรคมนาคมขนาดใหญ่ การบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ในฐานะผู้อำนวยการพัฒนาโครงการหมู่บ้านได้รางวัลอาคารอนุรักษ์พลังงานจากกระทรวงพลังงาน บริหารงานวิศวกรรมควบคุมติดตั้งระบบทำความเย็นขนาดใหญ่ในอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า อาคารสนามบิน
โทร : 0 2579 1111 ต่อ 2168