บริการ

ขั้นตอนการนำสิ่งของออกนอกมหาวิทยาลัยศรีปทุม

1. ผู้ที่มีความประสงค์ (บุคลากร,นักศึกษาหรืออื่นๆ) จะนำสิ่งของออกนอกอาคารหรือออกนอกมหาวิทยาลัย
ศรีปทุมขอรับแบบฟอร์มใบอนุญาตนำสิ่งของออก และกรอกรายละเอียดโดยมี หน.หน่วยงานเป็นผู้รับรอง
พร้อมแนบหลักฐานอนุมัติการนำสิ่งของออกของต้นสังกัด ส่งได้ที่สำนักงานอาคารสถานที่ ห้อง 2-101 ชั้น 1
อาคาร 2 ในวันเวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น.)

2. แผนกจัดการอาคารและความปลอดภัย ตรวจสอบรายละเอียดเพื่อนำเสนอขออนุมัตินำสิ่งของออกโดย
ผู้อำนวยการสำนักงานอาคารสถานที่ เป็นผู้พิจารณาอนุมัติ

3. ผู้อำนวยการสำนักงานอาคารสถานที่ พิจารณาอนุมัติ การนำสิ่งของออกนอกอาคารหรือออกนอก
มหาวิทยาลัย

4. งานบริหารจัดการอาคาร / งานจัดการความปลอดภัย ตรวจสอบการนำสิ่งของออกจากอาคารหรือ
ออกจาก มหาวิทยาลัย และลงนามผู้ตรวจสอบ ในแบบฟอร์มการนำสิ่งของออก บันทึกข้อมูล/จัดเก็บ

แบบฟอร์ม ใบอนุญาตนำสิ่งของออกนอกบริเวณมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ขั้นตอนการนำสิงของออก-1