5 GENDER EQUALITY

SPU’s Commitment to Gender Equality in all disciplines, including Law and Engineering

Empowering Equality: Sripatum University’s Commitment to Gender Balance

Embracing Diversity and Equality in Education: How SPU University is Breaking Barriers for Student Success

DEK NITED SPU เจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดสื่อส่งเสริมความเท่าเทียมระหว่างเพศ “ทุกเพศ ทุกคน เท่ากัน All genders are equal”

ม.ศรีปทุม เปิดกว้างความหลากหลายทางเพศ

ม.ศรีปทุม ร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล จัดตรวจสุขภาพบุคลากร พร้อมบริการตรวจเฉพาะสุภาพสตรี ประจำปี 2565

Wellness Counseling Center organized female students and staffs service activities to keep female students and staffs healthy

สถิติของการรับสมัครนักศึกษาใหม่ จำนวนนักศึกษารวม และผู้จบการศึกษา ในปีการศึกษา 2564 จำแนกตามเพศ

คณะบริหารธุรกิจมหาลัยศรีปทุมร่วมกับ ทน.อยุธยา อบรมการจัดการ Food Wasteให้ อสม.

คณะสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยศรีปทุมจัดหลักสูตรอบรมสร้างอาชีพพัฒนาวิสาหกิจชุมชนด้วยนวัตกรรมในยุคดิจิทัล

มหาวิทยาลัยศรีปทุมคำนึงถึงความเสมอภาคและหลักการเสริมสร้างศักยภาพสตรี

นโยบายการส่งเสริมสนับสนุนความเสมอภาคและความเท่าเทียมกันของนักศึกษา

นโยบายการส่งเสริม สนับสนุนความเสมอภาคและความเท่าเทียมกันของบุคลากร

SPU บริการ ใส่ใจดูแลตรวจสุขภาพ นักศึกษา

มหาวิทยาลัยศรีปทุม มีเจตนารมณ์ในการส่งเสริมความเสมอภาค ความเท่าเทียม และขจัดการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ

โครงการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่

โครงการตรวจสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง

โครงการการแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ