แนะนำหน่วยงาน

>>> ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่สุดในการพัฒนานักศึกษา สำนักงานกิจการนักศึกษา ได้รับการจัดตั้งขึ้นเมื่อประมาณ พ.ศ. 2532 (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น) ศูนย์กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ เพื่อให้เป็นหน่วยงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษาจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักศึกษา

สถานที่ตั้ง อาคารกิจกรรมนักศึกษา (อาคาร10) ชั้น 5 ห้อง 501