ศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสากรรม ประจำปี 2565  เพื่อสร้างโอกาส และขยายช่องทางการตลาด และการประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์เกษตรอุตสาหกรรม กระตุ้นการตลาดให้ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์เกษตรอุตสาหกรรมมีการพัฒนาสินค้าของตัวเองให้เข้าสู่ตลาด และส่งเสริมและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์เกษตรอุตสาหกรรมให้เป็นที่รู้จักในตลาด จัดโครงการระหว่างวันที่ 27 มิ.ย  – 18,ก.ค 2565 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ/หรือ ผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ OTOP  ในภาคอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง หรืออุตสากรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการ จำนวน  70 คน