โครงการพี่เลี้ยงด้านโครงงานอัตโนมัติด้วย STEM Education โรงเรียนสารวิทยาปีที่4

คณะวศิวกรรมศาสตร์ มหาวทิยาลัยศรีปทุม จัดโครงการพี่เลี้ยงด้านโครงงานอัตโนมัติด้วย STEM Education โรงเรียนสารวิทยาปีที่ 4 วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการใหบริการวิชาการถ่ายทอดองคค์วามรู้ของบุคลากรให้แก่สังคม  โดยโครงการเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2565 มีนักเรียนโรงเรียนสารวิทยาเข้าร่วมโครงการ 30 คน

รายงานผลการจัดโครงการ
4.3.4.4 โครงงานอัตโนมัติด้วย STEM Education โรงเรียนสารวิทยาปีที่ 4