คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยี และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น ระหว่างเดือนมิถุนายน – ตุลาคม 2565 โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง เพื่อพัฒนารูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรการทําขนมอบ เบอเกอรี และพัฒนากําลังคนสู่ความเป็นเลิศเฉพาะด้านพื้นฐานอาชีพระยะสั้นเพื่อพัฒนานักเรียนมีความรู้ทักษะเชื่อมโยงกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม
รายงานผลการจัดโครงการ
4.3.4.3 การฝึกอบรมเบเกอรี่สร้างรายได้เสริมอาชีพตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนบางบัว