เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2566 วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ จัดโครงการ Basic Bartender Workshop ทักษะการผสมเครื่องดื่มเบื้องต้น ซึ่งมีกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและ ภาคปฏิบัติ เพื่อเป็นการฝึกทักษะการผสมเครื่องดื่มให้แก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียน โรงเรียนสารวิทยา ที่สนใจได้มีโอกาสเรียนรู้ พร้อมทั้งฝึกปฏิบัติให้ถูกต้อง เพื่อที่จะได้นํา ความรู้จากการอบรมครั้งนี้ไปใช้ในการต่อยอดเพื่อการประกอบอาชีพ หรือพัฒนาเป็นธุรกิจ

รายงานผลการจัดโครงการ
4.3.4.2 การฝึกอบรมทักษะการผสมเครื่องดื่มขั้นพื้นฐาน SPU Basic Bartender Workshop โรงเรียนสารวิทยา