❤️❤️สร้างชื่ออีกครั้ง สำหรับความสำเร็จของทีม mandu นักศึกษาสาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ได้ร่วมกันแสดงศักยภาพและพลังความรู้ความสามารถด้วยการก้าวไปคว้ารางวัลชนะเลิศ การนำเสนอไอเดียธุรกิจ (Business idea) ระดับอุดมศึกษา
ในโครงการ Business Week “INNOVATION BUSINESS IDEA for ERA 2021” ภายใต้แนวคิด “Mandu Healthy food :เกี๊ยวควินัว ” พร้อมรับโล่และเงินรางวัลทุนการศึกษา
❤️❤️ ทั้งนี้ เกี๊ยวคีนัว มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เนื่องจาก คีนัวเป็นแหล่งเส้นใยอาหารชั้นดีมีเส้นใยชนิดไม่ละลาย
น้ำที่จำเป็นต่อระบบการย่อยอาหารในร่างกาย เส้นใยชนิดนี้จะให้เรารู้สึก
อิ่มท้องได้ง่าย ดีสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก รวมไปถึงเหมาะเป็นอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคไขมันอุดตันเส้นเลือด โรคหลอดเลือดหัวใจ เพราะควินัวมีปริมาณไขมันน้อยจึงช่วยลดความดันโลหิตและคอเลสเตอรอล ลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจ
❤️❤️โดยมี ผศ.ดร.กัลยารัตน์ ธีระธนชัยกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
#สาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่
#คณะบริหารธุรกิจ##มหาวิทยาลัยศรีปทุม