ทีมโรงแรม SPU โชว์ฝีมือบนเวที Potatoes USA Young Chef Training Competition 2020

UploadImage
 
ทีมนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและไมซ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
ประกอบด้วย นางสาวพิมพ์ลภัส สิทธิสาร นางสาวสุทธินี นิกรโสม และนางสาววารุณี จุกจันทร์ 
ได้รับการคัดเลือกจากการแข่งขันในรอบ Potatoes USA® 2020 Culinary School Project เป็นทีมตัวแทนมหาวิทยาลัยศรีปทุม
เข้าไปร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ
 Potatoes USA Amateur Cooking Cpmpetition 
2020
ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00-17.00 น.

ซึ่งจัดโดย บริษัท Potatoes USA โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ในการแสดงออกซึ่งความสามารถ
และเป็นการผลักดันเชฟรุ่นใหม่เข้าสู่วงการอาหาร


โดยทีมนักศึกษาผู้เข้าแข่งขันต้องทำอาหารตามโจทย์ จำนวน 2 เมนู ภายในเวลา 90 นาที
อาหารจานที่ 1 อาหารคาวหรือหวานที่ทำจาก American Frozen Potatoes
อาหารจานที่ 2 อาหารคาวหรือหวานที่ทำจาก American Dehydrated Potatoes
โดยการแข่งขันในครั้งนี้ มีทีมผู้แข่งขันจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐ และเอกชน จำนวนกว่า10 สถาบัน ซึ่งการตัดสินดูในสองส่วนทั้งเมนูอาหารคาวและเมนูของหวาน
 

ผลการตัดสิน >>> ทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับรางวัลชมเชย รับเงินสดมูลค่า 4,000 บาท ถ้วยรางวัลเกียรติยศ พร้อมประกาศนียบัตร  และเมนูที่คิดค้นจะถูกเผยแพร่ในสื่อขององค์กรอีกด้วย
 
ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษา
และขอขอบคุณโค้ชพี่อาร์ม (อาจารย์วันธงชัย ชีวะกลินศักดิ์)  และอาจารย์จิณดา ศรีนุรัตน์ ผู้รับผิดชอบงานและการฝึกซ้อมในครั้งนี้คะ

UploadImage

UploadImage

UploadImage


UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage

UploadImage