SPU นักศึกษาการบิน เรียนรู้มารยาทการรับประทานอาหารแบบสากล
สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในการเรียนการสอน
ของรายวิชา ALB 113 บุคลิกภาพและการพัฒนาอัตลักษณ์ ได้เล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมให้นักศึกษา
ได้เรียนรู้นอกห้องเรียนโดยเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ตรงจากการศึกษาสภาพแวดล้อม
และบรรยากาศในสถานที่จริง จึงได้จัดโครงการเรียนรู้มารยาทการรับประทานอาหารแบบสากล
ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ
พร้อมกับเพิ่มพูนความรู้ทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับท่าอากาศยานที่สำคัญของประเทศไทย
ณพิพิธภัณฑ์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเพื่อพัฒนาคุณภาพทางวิชาการและประสบการณ์ทางวิชาชีพ
ให้นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน
เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
#48ปีSPU#วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม