SPU เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง
หลักสูตรบาริสต้าและการผสมเครื่องดื่มในงานบาร์เทนเดอร์
ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
เปิดโครงการอบรมหลักสูตรบาริสต้าและการผสมเครื่องดื่มในงานบาร์เทนเดอร์ สานฝันสู่งานบริการ
หนึ่งในกิจกรรมเสริมหลักสูตรของรายวิชา HMT221 การดำเนิงงานและการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ซึ่งมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนกว่า 250 คน
โดยการอบรมครั้งนี้เป็นความร่วมมือของวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ และ AROMA SHOP
เซียร์รังสิต ศูนย์รวมธุรกิจกาแฟสดครบวงจร
กำหนดการอบรม
รุ่นที่ 1 วันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2561
รุ่นที่ 2 วันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2561
รุ่นที่ 3 วันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2561
ณ ลานกิจกรรมโซน A ชั้น 3 อาคาร 40 ปี มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน
เรามุ่งเสริมสร้างผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ
เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
#48ปีSPU #วิทยาลัยท่องเที่ยวและการบริการ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม