Home Homeroom SPU D Space อาคารใหม่ เด็กดิจิ + สถาปัตย์ ที่เฟี้ยวสุด!

มาคว้าทุนคณะสุดฮอต SPU!
อยากได้ทุน คณะดิจิทัลมีเดีย ต้องทำไง?

รู้ยังว่า SPU ของเรากำลังจะมีอาคารใหม่ที่รวมสายสร้างสรรค์ไว้ในตึกเดียวกัน
ใครอยากรู้ว่าสวย ดี และถูกใจสายครีเอทีฟแค่ไหน ตามมาดู!

Q : SPU D Space คืออะไร?

A : ชื่อเต็มคือ Sripatum Digital Creativity Campus อาคารใหม่ของเด็กคณะดิจิทัลมีเดีย + เด็กสถาปัตย์ ของมหาวิทยาลัยศรีปทุม

Q : สร้างขึ้นเพื่อใคร?

A : สร้างขึ้นเพื่อเป็นอาคารเรียนและคอมมูนิตี้ สำหรับน้องๆ คณะดิจิทัลมีเดีย + เด็กสถาปัตย์โดยตรง เพื่อให้น้องๆ เกิดความคิดสร้างสรรค์ เรียนสนุก พร้อมห้องเรียนโซนใหม่ที่มีการรองรับจำนวนนักศึกษาที่เพิ่มขึ้นทุกปี

Q : SPU D Space ตั้งอยู่ที่ไหน?

A : ตั้งอยู่วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ เลขที่ 43 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน ไม่ไกลจาก ม.ศรีปทุม มากนัก สามารถเดินทางด้วย BTS ลงสถานีราบ 11 ซึ่งปัจจุบันได้ปรับปรุงพื้นที่ให้เป็น  Sripatum Digital Creativity Campus นั่นเอง

Q : มีอะไรใหม่ๆ อยู่ในนั้นบ้าง?

A : บอกเลยว่าจัดเต็ม

• ห้องเรียนใหม่ของเด็กคณะดิจิฯ + เด็กสถาปัตย์
  • SPU Esport Arena สำหรับเด็กอีสปอร์ต
  • CO – WORKING SPACE พื้นที่ทำงานได้แบบสร้างสรรค์
  • Creative Play โซนนั่งเล่นให้ครีเอทีฟ
  • โซน FOOD & BEVERAGE กินอร่อยถูกใจทุกมื้อ
  • ห้องประชุมขนาดใหญ่
  • ห้องสมุด

Q : มีที่จอดรถไหม?

A : มีที่จอดรถรองรับ 40 คัน ใครมีรถยนต์ขับมาเรียนได้เลย

Q : SPU D Space ถ่ายรูปสวยโซนไหน?

A : บอกเลยว่าทุกโซน เพราะทุกอาคารออกแบบมาสวยมาก รับรองว่าถูกใจสายคอนเท้นต์แน่นอน!

Q : ห้องเรียน SOA อยู่ชั้นไหน?

A : ชั้น 3 และ 4 อาคาร C

Q : ห้องเรียน SDM อยู่ชั้นไหน?

A : ชั้น 5 -8 อาคาร C