เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับรายการ “ฆ่าโง่”
และ บริษัท เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัด “โครงการความรู้กฎหมายเพื่อคนรุ่นใหม่ สู้ภัยมิจฉาชีพ” เพื่อให้ความรู้ทางกฎหมายแก่นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้รู้เท่าทันกลโกงของมิจฉาชีพในปัจจุบันที่มีหลากหลายรูปแบบ และนำไปสู่การแก้ไขปัญหาอย่างเป็นรูปธรรม