ศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัด “โครงการเจาะลึกการเข้าสู่ตลาดอาเซียน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ SMEs เตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการ SMEs ในการขยายช่องทางการดำเนินธุรกิจเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นตลาดอาเซียน และทราบถึงเทคนิค วิธีการเชิงลึกที่จำเป็นในการเข้าสู่ตลาดอาเซียนให้ประสบความสำเร็จ ระหว่างวันที่ 26 – 27 กรกฎาคม 2566  ห้อง Student Lounge คณะบริหารธุรกิจ อาคาร 9 มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมีผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมจำนวน 22 ราย