SPU Public Access Exhibitions by School of Digital Media

พบกับการแสดงผลงาน Thesis ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Metaverse ผ่านเว็บไซต์ Spatial.io โดยมีการจำลองบรรยากาศให้สอดคล้องธีมแสดงงานผลงานนักศึกษา “นิทรรการแสดงผลงานศิลปะนิพนธ์ ผลงานโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการออกแบบกราฟิก และสาขาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกมคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยสามารถเข้าชมได้ที่